KHAI BÁO HẢI QUAN – ĐẠI LÝ THỦ TỤC HẢI QUAN & UỶ THÁC XUẤT NHẬP KHẨU

Khai báo Hải quan là một thủ tục rất quan trọng trong chuỗi Logistics hiện nay.

1/ Các hình thức sử dụng dịch vụ thủ tục Hải Quan:

Khai thuê hải quan: Để làm thủ tục hải quan, đơn vị hoặc người nhận dịch vụ sẽ sử dụng thư giới thiệu thay mặt cá nhân/doanh nghiệp trực tiếp xuất/nhập khẩu lô hàng. Tên của nhà cung cấp dịch vụ không xuất hiện trên chứng từ hải quan với tư cách là một pháp nhân (hoặc cá nhân).

Đại lý hải quan (Uỷ thác XNK): nhà cung cấp dịch vụ sẽ đứng tên và ký tờ khai bằng chữ ký số của mình thay cho cá nhân/doanh nghiệp xuất/nhập khẩu lô hàng. Nhà cung cấp dịch vụ phải có chứng nhận Đại lý hải quan và có nhân viên Đại lý thủ tục Hải quan được Tổng cục Hải quan công nhận mới được thực hiện việc này.

2/ Tại sao nên sử dụng dịch vụ khai báo thủ tục Hải Quan? 

Lợi ích thuê ngoài dịch vụ khai báo thủ tục Hải quan:

 • Chuyên môn: nhà cung cấp dịch vụ khai báo thủ tục hải quan là đơn vị chuyên nghiệp nên có hệ thống đào tạo bài bản cho nhân viên. Các dịch vụ họ cung cấp có tính chuyên nghiệp cao, có giải pháp giải quyết các công việc phát sinh.

 • Hiệu suất: nhà cung cấp dịch vụ khai báo thủ tục hải quan có thể điều phối nhân lực, do đó với những nhân lực quý hiếm, họ sẽ sử dụng triệt để. Kết quả là họ có thể tính mức phí thấp hơn là khách hàng tự làm.

 • Dự phòng: là thế mạnh rõ ràng của dịch vụ khai báo thủ tục hải quan. Với lực lượng đông đảo, các công ty dịch vụ không khó khăn gì để đảm bảo khách hàng được phục vụ liên tục. Họ thường có cơ chế để luôn luôn có một số nhân viên có thể thay thế lẫn nhau cho một khách hàng. Nhiều nhà cung cấp dịch vụ xuất nhập khẩu cẩn thận cất giữ một bản sao các tham số hoặc cơ sở dữ liệu hệ thống của từng khách hàng, để nếu có rủi ro vật lý (cháy, thiên tai) thì vẫn có thể khôi phục lại hệ thống.

 • Tiết kiệm chi phí: chi phí cho dịch vụ khai báo thủ tục hải quan thường thấp hơn so với chi phí xây dựng một cơ cấu làm việc trong doanh nghiệp. Bạn sẽ phải trả thêm khoản thuế thu nhập cá nhân cho nhân viên, đó là chưa kể các khoản tiền đóng bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội.

 • Tiết kiệm chỗ ngồi làm việc: việc tạo dựng cơ cấu tổ chức nhân sự làm việc toàn phần trong doanh nghiệp đòi hỏi bạn phải có đủ diện tích văn phòng, các trang thiết bị làm việc (bàn ghế, phương tiện, máy tính, máy fax, văn phòng phẩm, nước uống…)

 • Đảm bảo công việc luôn được vận hành: nhân viên làm việc toàn thời gian của công ty có quyền lợi nghỉ phép, nghỉ ốm, trong khi bạn cần đảm bảo khối lượng công việc được liên thông. Doanh nghiệp dịch vụ khai thuê hải quan sẽ có nhân viên dự phòng đảm bảo công việc luôn luôn được vận hành.

 • Tiết kiệm thời gian và đảm bảo chất lượng: sử dụng dịch vụ xuất nhập khẩu bên ngoài giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian như chi phí đào tạo ban đầu, chi phí quản lý, … đồng thời đảm bảo chất lượng.

3/ Tại sao nên chọn dịch vụ Khai báo – Đại lý hải quan của Hưng Thịnh Phát?

– Ban lãnh đạo có hơn 25 năm hoạt động trong ngành Xuất nhập khẩu, có mối quan hệ tốt đẹp và uy tín với các đơn vị hải quan tại Đồng Nai, Hồ Chí Minh,… và các tỉnh lân cận.

– Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm thực tiễn, được đào tạo chất lượng dịch vụ theo Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015, chúng tôi cam kết cung cấp và đưa ra những giải pháp dịch vụ XNK, thủ tục hải quan chuyên nghiệp, hiệu quả & nhanh chóng.

– Chúng tôi có đội ngũ nhân viên có chứng chỉ Hải quan/ đã được Tổng cục Hải quan cấp mã số nhân viên Đại lý thủ tục Hải quan.

– Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm xử lý các lô hàng khó & đủ điều kiện thay mặt doanh nghiệp thực hiện các thủ tục, dịch vụ khai báo hải quan điện tử, tra cứu HS code hàng hóa, tư vấn các thủ tục, phương thức xuất nhập khẩu tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.

–  Chúng tôi là đơn vị đã được Tổng cục Hải Quan công nhận là đại lý thủ tục Hải quan theo Quyết định số 961/QĐ-TCHQ ngày 03/04/2015.

4/ Các dịch vụ của chúng tôi:

–  Đại lý thủ tục Hải quan; Dịch vụ thủ tục Hải quan, khai thuê Hải quan
– Giao nhận vận tải và Xuất nhập Khẩu
– Đại lý vận tải hàng hóa hàng không.
– Đại lý vận tải hàng hóa đường biển
– Vận tải đường bộ bằng xe tải, Container…
– Dịch vụ vận tải đa phương thức: kho bãi, bốc xếp, đóng gói hàng hóa

Chúng tôi chuyên thực hiện các dịch vụ xin giấy phép chuyên ngành như sau:

– Thủ tục xin cấp chứng thư kiểm dịch thực vật, động vật, kiểm dịch vệ sinh an toàn thực phẩm.
– Thay mặt chủ hàng làm thủ tục xin giấy phép: công bố sản phẩm, khai báo hóa chất, giấy phép nhập khẩu các loại, giấy chứng nhận xuất xứ,…

Hưng Thịnh Phát Logistics còn thực hiện dịch vụ tư vấn liên quan đến xuất nhập khẩu:
– Tư vấn cho khách hàng về loại hình khai báo phù hợp, tư vấn chính sách mặt hàng, áp mã số hàng hóa (HS code), áp giá, tính thuế, kiểm hoá, kiểm tra sau thông quan.
– Tư vấn thủ tục hoàn thuế, miễn thuế, không thu thuế, và các chính sách thuế khác có liên quan.
– Tư vấn thủ tục nhập máy móc thiết bị, công cụ tạo tài sản cố định, thủ tục xin giấy phép, danh mục hàng hoá miễn thuế, thủ tục xin xác nhận dây chuyền đồng bộ.
– Tư vấn cho doanh nghiệp sản xuất hàng hoá tại Việt Nam xin cấp chứng nhận xuất xứ hàng hóa (CO) nhằm giúp đối tác nhập khẩu được hưởng thuế suất ưu đãi các form A, B, D, E, S, AK, AJ, VJ, VC, AI, AANZ, …
– Tư vấn thủ tục tái xuất, nhập trả hàng hoá không đúng chất lượng, chủng loại, quy cách, vi phạm hợp đồng trong cả 02 trường hợp đã khai báo hải quan và chưa khai báo hải quan.

———————-

Để được tư vấn thêm về dịch vụ khai báo thủ tục hải quan, vận chuyển xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH HƯNG THỊNH PHÁT

 • Hotline : 0251 8823338 (Ex: 111)

 • Địa chỉ trụ sở chính: 96/97 đường Đồng Khởi, Khu phố 4, P. Tân Hiệp, Tp. Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai

 • Trung tâm hậu cần: Ấp Ông Hường, Xã Thiện Tân, H. Vĩnh Cưu, Tỉnh Đồng Nai

 • Email: Info@hungthinhphatdn.com

 • Website: www.hungthinhphatdn.com

CÁC DỊCH VỤ KHÁC

CHO THUÊ BÃI

THUÊ CONTAINER

CHO THUÊ BÃI

CHO THUÊ BÃI